Tái sinh hoạt Hội Cao Niên

Birmingham ngày 18-05-2011

Kính gởi: Quý Thành Viên Hội Cao Niên, Quý Thân Hữu
Trích yếu: Tái sinh hoạt Hội Cao Niên

Thư Mời

Thời gian vừa qua, vì thời tiết muà đông lạnh lẽo nên HCN tạm ngưng sinh hoạt, hôm nay Ban Điều Hành gửi thư này xin thông báo cùng quý Thành Viên HCN là chúng ta sẽ tái sinh hoạt vào: Ngày Thứ Bãy, ngày 04-6-2011. Tại VP Cộng Đồng lúc 10 am. Quý vị sẽ tham gia các tiết mục như: Hát Karaoke, xổ số Loto, đánh Mạc chược, trao đỗi thông tin, thăm hỏi lẫn nhau và sau đó đến 12.pm các Thành Viên HCN, Thân hữu thưỡng thức các món ăn thuần tuý Việt nam như thường lệ.

Kính thưa Quý vị.

Sinh hoạt Hội Cao Niên nhằm mục đích tạo điều kiện cho Quý vị Cao tuổi, có điều kiện và cơ hội gặp nhau mỗi tuần một lần, thăm hỏi nhau và trao đổi thông tin kinh nghiệm sống trong xã hội đã và đang xãy ra hàng ngày. Quý vị Cao tuổi ít khi đi ra ngoài thường xuyên nên hay gặp những buồn chán. Vì vậy dù Cộng Đồng chúng ta đang trong hoàn cảnh khó khăn về tài chánh và trong cuộc họp tại CĐ ngày 15-5-2011 vừa qua, tất cã mọi ý kiến đều đồng thanh đề nghị CĐ nên tiếp tục duy trì sinh hoạt Hội Cao Niên, và tìm cách vận động, kêu gọi lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân, quý Thân Hữu ủng hộ về mặt tài chánh để CĐ có khã năng sinh hoạt trong lúc các nguồn tài trợ đang bị cắt giảm và vì vậy BĐH/CĐ chúng tôi xin gởi kèm theo “ Phiếu ủng hộ tài chánh cho sinh hoạt Hội Cao Niên “ mọi sự ủng hộ chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Đồng hương và sẽ công bố trên trang Website Cộng Đồng và tại Văn phòng CĐ.

Kính thưa Quý Đồng hương

Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Vùng Midlands kể từ ngày thành lập từ Tháng 10 Năm 1982 tính đến nay đã gần 29 năm, trãi qua bao nhiêu thăng trầm thế sự, CĐ hôm nay vẫn còn hiện hữu đó cũng nhờ sự ủng hộ đóng góp công, sức, tài, vật của quý Đồng hương và quý BĐH các nhiệm kỳ trước đây vì vậy, chúng tôi xin một lần nữa chân thành tri ơn mọi sự đóng góp của quý Đồng hương.

Trân trọng kính mời quý vị Thành viên HCN và Thân Hữu đến tham dự, và mong gặp đông đủ quý vị trong ngày Thứ Bãy ngày 04-06-2011 này.

Trân trọng kính mời
Ban Điều Hành CĐ
Le Thanh Lap

Lê Thành Lập
Chủ Tịch

Logo of Sponsors

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: