Thư Cảm ơn Quý Đồng hương, Thân hữu

Birmingham ngày 09-03-2010

Kính gởi: Quý Đồng Hương

V/v: Thư Cảm ơn Quý Đồng hương, Thân hữu

Kính thưa Quý vị:

Việc tổ chức mừng Xuân Canh Dần vào ngày 07 Tháng 02 năm 2010 vừa qua đã thành công mỹ mản cũng nhờ sự tiếp tay, góp công sức và tài chánh của Quý Thân hữu, nên mới có được kết quả rất khích lệ. Quý Đồng hương đến tham dự rất đông đảo. Đội Lân múa thật hay. Ban Nhạc Sống “ Live Show “ với những giọng ca tuyệt vời, tiết mục xổ số hào hứng tạo nên một bầu không khí vui Xuân nhộn nhịp đó cũng là do nơi sự ủng hộ rất nhiệt tình của quý Đồng hương đã giúp cho Ban Điều Hành chúng tôi có được khã năng để lo cho ngày tổ chức được thành công tốt đẹp, tuy nhiên Ban Tổ Chức chúng tôi nghĩ rằng, cũng sẽ có những thiếu sót trong ngày tổ chức và cũng mong Quý Đồng hương niệm tình tha thứ.

Kèm theo đây báo cáo Chi & Thu trong ngày tổ chức chúng tôi xin gởi đến quý Đồng hương, trong danh sách nếu có gì thiếu sót, xin quý vị làm ơn thông tin cho chúng tôi cập nhật.

Để bày tỏ lòng cảm ơn đến quý Thân hữu, Ban Cố Vấn, Ban Ẩm Thực và những Tình Nguyện Viên, những người cùng góp tay với BĐH trong ngày tổ chức vừa qua. Xin thay mặt Ban Điều Hành CĐ/NVTN/Vùng Midlands một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể quý Đồng hương.

Trân trọng kính chào quý vị.

Le Thanh Lap

Lê Thành Lập
Chủ Tịch


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: