Báo cáo Đại Hội Thường Niên Oct-2008

AGM Report October 2008

Báo cáo Đại Hội Thường Niên Oct-2008

Kính thưa Quý Đồng hương, quý Cô Chú, Anh Chị

Xin thay mặt cho Ban Điều Hành CĐ/NGTN/Vùng Midlands chúng tôi xin gởi lời chào mừng Quý Đồng hương ,quý Cô Chú, Anh Chị đến đây tham dự ngày tổ chức Tết Nhi đồng và Đại hội Thường niên năm nay 2008. Để mở đầu cho việc tường trình về ĐHTN năm nay, tôi xin tóm lược.

Sau cuộc Đại Hội Thường Niên và Bầu cử Ban Điều Hành CĐ nhiệm kỳ thứ 11 vào Tháng 10 năm 2007, Cộng Đồng chúng ta đã gặp những khó khăn về mặc tài chánh như:

  • Big Lottery Fund đã ngưng tài trợ sau 3 năm 2005-2006 và 2007
  • Lloyds TSB Foundation tiếp tục giúp cho CĐ tiền lương cho 1 part time staff và running cost trong năm 2007, tuy nhiên, vì có những khó khăn về mặt tài chánh, nên nhân viên phải nghĩ việc vào tháng 3 năm 2008.

Sau tháng 3 năm 2006, cơ quan tài trợ là European Social Funds công bố chấm dứt các khoãn tài trợ như SRB6, việc này đã là mối quan tâm cho hằng trăm hội đoàn , từ thiện dĩ nhiên, CĐ chúng ta cũng là một trong các tổ chức này, vì thế nên Chính quyền Trung ương, và Birmingham City Council đã đưa ra kế hoạch tiếp tục giúp đỡ các Hội Từ Thiện mà có thực chất mang lại cho cộng đồng những dịch vụ công ích và hửu hiệu, trong kế hoạch này thì CĐ NVTN/Vùng Midlands chúng ta đã có nộp đơn xin tài trợ cho 3 năm với số tiền là £ 50,000. Hiện nay thì đơn xin đã được chấp thuận và đang cứu xét, xuyên suốt 3 giai đoạn ( gđ 1 từ lúc nộp đơn May-July- 08 ) ( gđ 2 August-Oct-08 cứu xét đơn) ( gđ 3 Nov-Jan-2009 Phỏng vấn và cho biết kết quả ) hiện nay CĐ chúng ta đang chờ đợi giai đọan 3 này.

Việc chi phí cho Running Cost và các dịch vụ như: Telephone , Tem thư, bảo hiểm văn phòng, cho nên vì những khó khăn như vậy nên quý Thân hữu đã giúp đỡ bằng cách tổ chức bán thức ăn gây quỹ cho CĐ, và đạt được nhiều thành quả cũng như sự giúp đỡ, hưỡng ứng của Quý Đồng hương, sau 3 lần tổ chức bán thức ăn gây Quỹ, kể từ Tháng 11-2008 đến nay, CĐ đã thu hoạch được £ 1,823.00.

Comic Relief cũng đã chấp thuận tài trợ tiếp tục năm thứ nhì cho kế hoạch sinh hoạt Hội Cao Niên là £ 4,980. Và CĐ vùa qua, đã tổ chức 1 chuyến du ngoạn tại bờ biển Llandudno-Colwyn-Bay North Wales, cuộc du ngoạn đã tạo thêm cho quý Đồng hương và quý thành viên Hội Cao Niên một ngày vui vẽ và đầy thú vị

Trở lại vấn đề của Lloyds TSB Foundation , chúng tôi đã vừa được liên lạc và họ sẽ chuyễn vào account của CĐ £ 10,000 trong tháng này, nên CĐ chúng tôi xin thông báo sẽ tuyển dụng 1 nhân viên làm việc part time cho CĐ và sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11-2008, nếu Quý Đống hương nào muốn xin đơn xin hãy liên lạc với Ban Điều Hành.

Chân thành cảm ơn Quý vị

Lê Thành Lập

Chủ Tịch

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: