Ban Yểm Trợ Cộng Ðồng


Vào ngày 11-09-04. Ban Ðiều Hành Cộng Ðồng Người Việt Tỵ Nạn vùng Midlands đã tổ chức một buổi họp tại văn phòng Cộng Ðồng cùng với Ban Ðiều Hành, các Thân hào nhân sĩ trong ban yểm trợ để trình bầy về những hoạt động của Cộng Ðồng trong 9 tháng qua, và báo cáo tài chánh cũng như kế hoạch phát triển Cộng Ðồng trong tương lai.

Ðặc biệt lần này trong số các thành viên tham dự cuộc họp bàn về thành lập Ban Yểm Trợ, đã có sự tham dự của các cháu đã tốt nghiệp Ðại học và đang làm việc, nhưng cũng hăng hái tham gia đóng góp khả năng và thời gian trong việc phát triển, xây dựng, cùng yểm trợ Cộng Ðồng như:

Tiếp xúc với các cơ quan Chính Quyền, các Hội Từ Thiện trong kế hoạch xin tài trợ cho CÐ.

Vào ngày 18-9-2004 các cháu đã mở một buổi họp với sự hiện diện của ông Chủ Tịch Cộng Ðồng Nguyễn Ðức Chung, bà Vũ Kim Quy, và đã bầu ra ban chấp hành.

  • Luật sư  Nguyễn Hoàng Đỗ Quyên                 Trưởng Ban

  • Bác sĩ  Lê Thị Ngọc Diễm                               Phó ban

  • Nha sĩ  Vũ Văn Tuấn                                      Thư Ký

  • Kỹ sư  Nguyễn Thế Anh                                 Quảng bá Thông tin

Riêng về Nguyễn Thị Lành, nhiệm vụ sẽ bàn thảo vào cuộc họp kỳ tới. Còn Kỹ sư Nguyễn Hoàng Ðại thì trở về Germany nhưng vẫn tiếp tục liên lạc và đóng góp ý kiến với nhau.

Ngoài các buổi họp thường xuyên hàng tháng, Quyên đề nghị mỗi 6 tháng một lần các cháu sẽ họp và duyệt lại các vai trò, trách nhiệm cùng kết quả đạt được của mình.

Các vị thân hào nhân sĩ lớn tuổi hứa sẽ tích cực yểm trợ tinh thần để giúp giới trẻ cùng đóng góp tiếp tay xây dựng Cồng đồng  mỗi ngày thêm tốt đẹp hơn.

Advertisements

One Response

  1. Hello! I know this is somewhat off topic but I was wondering which blog platform are you using for this site? I’m getting fed up of WordPress because I’ve had issues with hackers and I’m looking at alternatives for another platform. I would be awesome if you could point me in the direction of a good platform.Birmingham Roofing Contractors, 3506 Inverness Landing, Birmingham, AL 35242 – (205) 301-2113

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: